TNI KING COFFEE - DẪN DẮT TRÀO LƯU MỚI TRONG NGÀNH CÀ PHÊ

TNI KING COFFEE - DẪN DẮT TRÀO LƯU MỚI TRONG NGÀNH CÀ PHÊ

Từ trước đến nay, hội chợ China Food & Drinks luôn được coi là xu hướng phát triển trong nghành thực phẩm. Trong hội chợ China Food & Drinks lần thứ 96, các dòng sản phẩm King Coffee của TNI Corporation mang đậm hương vị Đông Nam Á lần đầu tiên ra mắt thị trường Trung Quốc đã thu hút nhiều sự quan tâm

Chưa bước chân đến gian hàng cà phê TNI thì đã nghe mùi hương nồng nàn của cà phê lan tỏa. Gian hàng trưng bày “TNI KING COFFEE” quả thật là một thiên đường cho các tín đồ cà phê.

Trong hội chợ lần này, dòng sản phẩm “TNI KING COFFEE” khi ra mắt đã trở thành trung tâm của sự chú ý và bàn luận trong ngành cà phê Trung Quốc. Từ những mặt hàng đã ra mắt thị trường như King Coffee 3in1 Instant, đến các loại cà phê lần đầu ra mắt cà phê Pure Black, Espresso… đều gây bất ngờ và kinh ngạc cho khách tham quan hội chợ.  


Bên cạnh đó, để khách tham quan có thể trải nghiệm văn hóa cà phê đặc sắc của Việt Nam, các chuyên viên pha chế cà phê của TNI Corporation từ Việt Nam đã không quản đường xa đến hội chợ để biểu diễn cách pha cà phê phin truyền thống của Việt Nam. Rất nhiều khách tham quan tại hội chợ muốn đích thân trải nghiệm và thích thú với cách pha phin này.


Đội ngũ chuyên gia hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu về cà phê đã ứng dụng công nghệ “chiết xuất hạt” để sản xuất ra các loại cà phê khác nhau như cà phê hòa tan, cà phê rang xay, hạt cà phê…với tầm nhìn sẽ tạo đột phá với mức doanh thu 1 tỷ đô tại Thị trường Trung Quốc. 

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo – người sáng lập kiêm Tổng giám đốc TNI Corporation, chia sẻ:
“Hiện nay đại đa số đều theo đuổi chất lượng cà phê đẳng cấp – điều đó cũng như giống như xu hướng theo đuổi một cuộc sống đẳng cấp và TNI KING COFFEE sẽ thỏa mãn nhu cầu đó của người tiêu dùng”.


Tại sự kiện lần này cũng có sự góp mặt của Ông Peter Tsang – Phó chủ tịch Điều hành Khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Ông Peter cho biết: “
Quy trình trồng trọt và sản xuất cà phê của chúng tôi đều đạt được nhiều chứng nhận Quốc tế, đồng thời chúng tôi có các quy định rất nghiêm khắc trong khâu bảo quản chất lượng sản phẩm và trong khâu vận chuyển nhằm đảm bảo rằng tiêu dùng trên toàn cầu đều thưởng thức được ly cà phê King Coffee đạt tiêu chuẩn Quốc tế”.


Please upgrade IE 8+, Download here