Câu chuyện sản phẩm

ที่มาของผลิตภัณฑ์


เข้าใจความรู้สึกของคนเวียดนามที่ให้กับกาแฟเวียดนาม 

เข้าใจความคิดถึงของคนเวียดนามที่อยู่ต่างแดนกับกาแฟรสชาติฟินอย่างแท้จริง TNI ผลิตผลิตภัณฑ์ King Coffee. 

กับสามรสชาติจากกาแฟคั่วบดอย่างดี คัดเลือกจากเมล็ดกาแฟที่ดีที่สุดบนภูเขาของเวียดนามด้วยเคล็ดลับของเอเชียดั้งเดิม มั่นใจว่าจะชนะใจทุกคนที่ได้ลิ้มลองแต่ละผลิตภัณฑ์ของ TNI มีความรักและใส่ใจมาตลอด และความใส่ใจนั้นมันลึกซึ้งเหมือนทุกหยดกาแฟตอนเช้า.


Gourmet Blend - ความแตกต่างในแต่ละเมล็ดกาแฟ

ได้คัดเลือกจากภูเขาดินแดง Bazan ที่มีอยู่ตั้งแต่ 160ล้านปีที่แล้วด้วยวิธีดั้งเดิมของเอเชีย เหตุที่ทำให้ผลิตออกมา Gourmet Blend - ได้ผสมจากเมล็ดกาแฟ Arabica Rubosta Escelxa Cartimo กลิ่นหอมเข้มข้น มันมีพลังดึงดูดและส่งเสริมให้คนเรามีความมุ่งมั่นสำเร็จ

ในวงจรของเมล็ดกับเคล็ดลับนั้น แต่ละศิลปินมีการชำนาญในการคั่วบดของ TNI ทำให้ผลิตออกมา Gourmet Blend นั้นคือทางเลือกที่ดีสำหรับทุกคนที่รักในการดื่มกาแฟ Gourmet หอมอบอวลเข้มพอดีและผสมรสเปรี้ยวนิดๆจาก Excelsa และ Cartimo
  Premium Blend กลางไร่กาแฟ arabica ที่หอม

จาก 100% เมล็ดกาแฟ arabica บนภูเขา Cau Dat ที่ปลูกต้นกาแฟ arabicaที่อร่อยที่สุดในเวียดนาม และผสมกับเมล็ดกาแฟ arabica ที่ดีจากแหล่งโด่งดังทั่วโลก ทำให้คนได้มีประสบการณ์ใหม่ในการดื่มกาแฟ.

การดื่มกาแฟ Premium Blend จะทำให้เรารู้สึกถึงกลิ่นหอมเฉพาะของ arabica รสชาติที่เปรี้ยวนิดหน่อยและจะกลายเป็นขมนิดๆกลมกล่อมในปาก.

นี้จะเป็นของขวัญล้ำค่าที่คุณเอาไปฝากเพื่อนๆทั่วโลก.

Inspire Blend มาตรฐานสากลเกี่ยวกับรสชาติและคุณภาพ

เปรียบเสมือนการเดินทางของ TNI ที่ไปค้นหาและเอาเมล็ดกาแฟมากูลีมีคุณภาพที่ดีและให้ผลิตออกมารสชาติแบบไม่เหมือนใคร

คนที่รักในการดื่มกาแฟจะเลือก Inspire Blend เพราะไม่มีที่ไดในโลกที่เลือกใช้เมล็ดกาแฟกูลีที่ดีผสมกับเมล็ด Arabica Robusta Excelso Catimor อย่างดี
นี้คือรสชาติที่หรูหราและอร่อยเหาะสำหรับคนที่ชอบกาแฟเข้มข้น กลิ่นหอมอบอวล มีเอกลักษณ์ส่วนตัว ที่ทำให้เราไม่สามารถห้ามใจได้ และต้องเลือกดื่มทุกเช้าเพื่อความสดใสของร่างกายและสมอง.

INSPRISE BLEND มีเอกลักษณ์ส่วนตัวและเป็นความภาคภูมิใจของกาแฟเวียดนาม.

King Coffee


แล้วทุกเช้าที่ตื่นมา ถ้าเราได้ใช้เวลาอยู่กับเพื่อนๆ หรือยุ่งอยู่กับงาน ได้ดื่มสักแก้วกาแฟจะช่วยให้เราสดชื่นและมีพลังที่จะทำทุกอย่าง 

เมล็ดกาแฟได้ผ่านการเดินทางมายาวนานมาก และการเดินทางของเมล็ดกาแฟเวียดนามจะไม่มีสิ้นสุด เมล็ดกาแฟเล็กๆแต่อยู่ในใจของคอกาแฟทุกคนตลอดมา.

เริ่มต้นทุกสิ่งดีๆกับ King CoffeePlease upgrade IE 8+, Download here