เรื่องราวของ CEO

เรื่องราวของ CEO

นาง Le Hoang Diep Thao ผู้ที่ ก่อตั้งและปัจจุบันกำลังมีบทบาทเป็นประธานของบริษัท TNI และ บริษัทหุ้นส่วนกาแฟสำเร็จรูป Trung Nguyen. นอกจากนี้แล้ว นาง   Diep Thao ยังเป็นผู้ร่วมก่อตั้งและร่วมเป็นผู้ก่อตั้งกรุ๊ป Trung Nguyen (TNG) ซึ่งเป็นกรุ๊ปกาแฟชั้นนำของเวียดนาม ท่านมีความสำคัญยิ่งในการสร้างความเจริญเติบโตและการพัฒนายั่งยืนของกรุ๊ปมาจนถึงวันนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งก็คือท่านเองเป็นคนที่นำแบรนด์กาแฟ G7 ไปยังมากกว่า 60 ประเทศและดินแดนทั่วโลก

นาง Le Hoang Diep Thao ผู้ที่ ก่อตั้งและปัจจุบันกำลังมีบทบาทเป็นประธานของบริษัท TNI มีสำนักงานใหญ่ที่ประเทศสิงคโปร์ และ บริษัทหุ้นส่วนกาแฟสำเร็จรูป Trung Nguyen (ที่มีสองโรงงานผลิตกาแฟสำเร็จรูปที่ใหญ่ที่สุดในเขตเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวคือโรงงานที่ Binh Duong และ Bac Giang ซึงเป็นแหล่งซัพพลายกาแฟสำเร็จรูปหลักให้กับตลาดภายในประเทศและส่งออก)

นอกจากนี้แล้ว นาง   Diep Thao ยังเป็นผู้ร่วมก่อตั้งและร่วมเป็นผู้ก่อตั้งกรุ๊ป Trung Nguyen (TNG) ซึ่งเป็นกรุ๊ปกาแฟชั้นนำของเวียดนาม. ท่านมีความสำคัญยิ่งในการสร้างความเจริญเติบโตและการพัฒนายั่งยืนของกรุ๊ปมาจนถึงวันนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งก็คือท่านเองเป็นคนที่นำแบรนด์กาแฟ G7 ไปยังมากกว่า 60 ประเทศและดินแดนทั่วโลก ซึ่งมีตลาดที่สำคัญเช่นสหรัฐอเมริกา, แคนาดา, จีน, ออสเตรเลีย, ฝรั่งเศส, เนเธอร์แลนด์, เกาหลีใต้, สิงคโปร์, ไทย ...

ความหวังยิ่งใหญ่ของท่าน Diep Thao คือนำพาแบรนด์เวียดนามไปสู่โลก มีระดับเดียวและสามารถแข่งขันกับบริษัท ข้ามชาติในภาคกาแฟ  เกี่ยวกับความสำเร็จในการทำธุรกิจ ท่านว่าจะต้องอยู่บนพื้นฐานการพัฒนาอย่างยั่งยืน ถือทีมงานเป็นสินทรัพย์ที่มีคุณค่าที่สุดของบริษัท และต้องสร้างนวัตกรรมในผลลัพธ์ทางธุรกิจ

-Le Hoang Diep Thao-

ด้วยมุมมองกลยุทธ์และความสามารถในการบริหารอย่างยอดเยี่ยมของนาง Diep Thao กาแฟ Trung Nguyen ได้กลายเป็นของขวัญล้ำค่าจากเวียดนามที่สามารถพิชิตความชื่นชอบของชุมชนคนรักกาแฟทั่วโลก

ค้นพบเพิ่มเติม


Please upgrade IE 8+, Download here