KING COFFEE ĐÃ CHÍNH THỨC XUẤT HIỆN

KING COFFEE ĐÃ CHÍNH THỨC XUẤT HIỆN


Trước 6,000 khán giả của chương trình nghệ thuật Paris by Night 120 – Còn Chút Gì Để Nhớ, King Coffee – sản phẩm cà phê hảo hạng Việt Nam đã chính thức ra mắt thế giới.

Với vai trò là Nhà tài trợ Kim Cương (Diamond Sponsor) của Paris By Night, trong 2 ngày 08 và 09/10/2016, King Coffee đã xuất hiện tại Choctaw Casino Resort Dallas và đồng hành với chương trình nghệ thuật đặc biệt của khán giả Việt Nam tại Hoa Kỳ. Tất cả khán giả của chương trình đều nhận được quà tặng là sản phẩm cà phê thơm ngon của King Coffee. Đặc biệt, 6,000 khán giả trên là những người đầu tiên trên thế giới thưởng thức hương vị của King Coffee vì Hoa Kỳ chính là một trong những thị trường trọng điểm của King Coffee trên toàn thế giới và King Coffee đã chọn Hoa Kỳ là quốc gia đầu tiên trên thế giới để tung sản phẩm.

Trong giai đoạn này, King Coffee tung ra 3 dòng sản phẩm rang xay là Gourmet Blend, Premium Blend và Inspire Blend.

Ngay sau sự hiện diện tại Paris By Night, King Coffee sẽ bắt đầu quá trình chinh phục người yêu mến cà phê của thị trường Hoa Kỳ bằng các hoạt động quảng bá, thử sản phẩm tại một số trung tâm thương mại, siêu thị và chợ của người Việt Nam tại California và Texas.


Please upgrade IE 8+, Download here