Điều hành toàn cầu

Lãnh đạo toàn cầu

Giám đốc khu vực Hàn Quốc

DO YOUNG SOO

Ông Young Soo gia nhập TNI từ tháng 7/ 2015 với vai trò Giám đốc khu vực Hàn Quốc. Ông có bằng Thạc sĩ Marketing về quản lý thương hiệu và tốt nghiệp Đại học Birmingham của Anh Quốc. Hiện tại ông đang mở rộng và quản lý rất tốt mạng lưới phân phối tại Hàn Quốc và Nhật Bản.

TỔNG GIÁM ĐỐC

LÊ HOÀNG DIỆP THẢO

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo là người sáng lập và hiện tại đang giữ vai trò Tổng Giám Đốc Công ty MTV TNI (TNI Corporation). Bà còn là đồng sáng lập và đồng sở hữu Tập đoàn TNG. Bà có đóng góp mang tính quyết định trong việc làm nên sự lớn mạnh và phát triển bề vững của tập đoàn này. Đặc biệt, chính Bà là người đưa thương hiệu cà phê G7 đến hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, trong đó có các thị trường tiêu thụ lớn như Hoa Kỳ , Canada, Trung Quốc, Australia, Pháp, Hà Lan, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan...

Giám đốc Khu vực Trung Quốc

Tsang Chun Keung (Peter)

Ông Peter Tsang tốt nghiệp Đại học Brunei tại Anh Quốc, sau đó tiếp tục lấy bằng Thạc sĩ tại đây. Ông gia nhập TNI Corporation từ tháng 10/204 với vai trò Tổng giám đốc Khu vực Trung Quốc Đại lục. Với hơn 36 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực FMCG và kinh doanh quốc tế, từ khi ông tham gia điều hành - doanh thu của công ty đã tăng nhanh chóng tại các thị trường của Trung Quốc Đại lục.

Giám đốc Phát triển Kinh doanh

Ho Kim Chye (James)

Ông James Ho Là một trong những cố vấn kinh doanh cà phê dầy dạn kinh nghiệm. Từ khi gia nhập TNI Corporation đến nay, ông là người truyền cảm hứng cho sự thành công của TNI Corporation tại các thị trường trọng điểm về cà phê hòa tan. Với 25 năm kinh nghiệm và kiến thức về cà phê, ông đã giúp TNI Corporation vươn xa và trở nên nổi tiếng trong ngành công nghiệp cà phê toàn cầu.

Please upgrade IE 8+, Download here