ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI SỞ HỮU LY ĐẸP PHIN SANG TỪ KING COFFEE

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI SỞ HỮU LY ĐẸP PHIN SANG TỪ KING COFFEE

TNI Corporation với thương hiệu King Coffee đã phủ khắp hơn 300 chợ và các hệ thống siêu thị lớn trên toàn quốc như Coopmart, Big C, Lotte Mart, Mega Market, Aeon Citimart, Vinmart…đang có chương trình khuyến mãi tặng phin vàng hoặc ly sứ cao cấp cực kỳ hấp dẫn.  

Khi quý khách mua: 
- 1 bịch King Coffee 3in1 45 sachets/ sticks
- Hoặc 2 hộp King coffee 3in1 20 sachets
- Hoặc 2 hộp King Coffee 3in1 18 sticks
Sẽ được tặng ngay 1 LY SỨ CAO CẤP!

Hoặc khi quý khách mua: 
- 2 hộp King coffee Gourmet Blend 500g
- Hoặc 2 túi King coffee Expert Blend 500g (cho loại 2,3)
- Hoặc 1 lon King coffee Premium 450g
Sẽ được tặng ngay 1 PHIN NHÔM CAO CẤP!


Thời gian diễn ra chương trình: từ 15/11/2017 – 15/01/2018

Chương trình áp dụng tại tất cả các địa điểm trên toàn quốc:
- Hệ thống siêu thị Lotte Mart, Big C, Mega Market, Aeon Citimart, Coopmart, Vinmart
- Hệ thống cửa hàng Nasco tại sân bay Cam Ranh và sân bay Đà Nẵng
- Nhà ga T2 sân bay Nội Bài

Hãy nhanh tay tìm mua King Coffee ngay hôm nay để nhận quà siêu hấp dẫn!

Chương trình được thực hiện nhằm tri ân sự ủng hộ của Quý khách hàng suốt thời gian qua. Bên cạnh sản phẩm thơm ngon, đậm đà từ King Coffee, chúng tôi hi vọng các sản1 phẩm quà tặng của chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách hàng một tách cà phê trọn vẹn.

King Coffee – sản phẩm ra đời từ những trăn trở và khát khao tạo dựng được thương hiệu cà phê Việt đủ sức chinh phục thị trường cà phê thế giới. 
Đội ngũ R&D của TNI Corporation đã tìm hiểu rất nhiều cách thưởng thức cà phê trên thế giới với đích đến cuối cùng là làm cho hạt cà phê bật ra được hương vị cốt lõi, chất vị đậm đà sánh mịn và bung tỏa hương thơm ngạt ngào của cà phê. 

Với hơn 20 năm kinh nghiệm dẫn đầu trong ngành cà phê, chúng tôi đã cho ra đời King Coffee – sản phẩm hội tụ những gì tinh túy nhất của cà phê Việt Nam, được lựa chọn kỹ lưỡng từ các vùng đất lừng danh nhất. 

Song song đó, các chuyên gia của chúng tôi đã sử dụng bí quyết phương Đông tích lũy hàng năm qua cùng với công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới, đặc biệt là sản phẩm được tạo nên từ tình yêu và lòng đam mê. Tất cả đã mang đến sự khác biệt độc nhất cho King Coffee, đưa King Coffee trở thành tuyệt phẩm cà phê tự tin chinh phục cộng đồng người yêu cà phê toàn cầu.

King Coffee đã tung ra thị trường một số sản phẩm cà tan và rang xay như King Coffee 3in1 Instant, Pure Black, Gourmet Blend, Inspire Blend.... Trong tương lai gần, King Coffee sẽ phát triển thêm nhiều dòng dòng sản phẩm mới về phê hòa tan, rang xay, coffee bean, Ready to drink (RTD), Single Serve, Filter Drip Coffee v.v… đáp ứng tất cả các nhu cầu của thị trường. 

*Để có thêm thông tin về các hoạt động của King Coffee, vui lòng xem thêm tại:

- Fanpage King Coffee: https://facebook.com/kingcoffeeglobal/
- Fanpage TNI Corporation: https://facebook.com/TNICORPORATION/

Please upgrade IE 8+, Download here